ให้บริการแบบมืออาชีพมากว่า 10 ปี ในรูปแบบบริษัท มั่นคง มั่นใจได้ ไม่ทิ้งงาน

  Hot Line : 09-456-222-88
Line ID : @makereadyweb
LINE VOOM ไลน์ วูม คืออะไร

LINE VOOM คืออะไร

     ไลน์ วูม (LINE VOOM) ฟีเจอร์ล่าสุดจาก LINE ที่จะเปลี่ยนแปลงหน้าไทม์ไลน์แบบเดิมๆ ให้มีสีสันด้วยลูกเล่นต่างๆ มากขึ้น รองรับคอนเทนต์ประเภทวิดีโอสั้นคล้ายกับ TikTok ให้คุณสร้างสรรค์วิดีโอสั้นและเชื่อมต่อไปยังผู้ใช้งานอื่นๆ ได้ง่ายขึ้น สามารถส่งไอคอนแสดงความรู้สึก แสดงความคิดเห็นกับวิดีโอสั้นที่ชื่นชอบพร้อมแชร์ต่อไปยังเพื่อนๆในไลน์ของคุณได้ทันที


     ไลน์ วูม (LINE VOOM) หรือในชื่อเดิมคือ ไลน์ ไทม์ไลน์ (LINE Timeline) เป็นการปรับรูปแบบใหม่เพื่อรองรับเทรนด์การใช้งานวิดีโอสั้น ปรับเปลี่ยนจากการเพิ่มเพื่อน (Add Friend) เป็นการติดตามบัญชี เพื่อให้เชื่อมต่อกับผู้ใช้งานอื่นๆ ได้อย่างสาธารณะ ให้คุณติดตามคอนเทนต์วิดีโอที่สนใจได้ทุกประเภท ไม่ว่าจะเป็น วิดีโอเกี่ยวกับสัตว์เลี้ยง วิดีโอตลกขบขัน วิดีโอบล็อก วิดีโอเกี่ยวกับการเต้น และการทำอาหาร ฯลฯ โดย ไลน์ วูม (LINE VOOM) จะมีระบบการวิเคราะห์ความสนใจจากประวัติการเข้าชมต่างๆ ของผู้ใช้งาน เพื่อแสดงผลวิดีโอที่ตรงกับพฤติกรรมและความสนใจของคุณบนแถบ "แนะนำ" เพื่อให้คุณได้พบเรื่องราวใหม่ๆ ที่หลากหลายมากขึ้น
     ไลน์ วูม (LINE VOOM) สามารถใช้งานได้แล้ววันนี้บนแอปพลิเคชั่น LINE ในเวอร์ชัน 11.20 ขึ้นไปเท่านั้น สำหรับการใช้งาน LINE บนคอมพิวเตอร์ สามารถใช้งาน ไลน์ วูม (LINE VOOM) ได้ที่ https://linevoom.line.me/discoverบริษัท บาร์เทอร์อินเตอร์เนชั่นแนล จำกัด
ที่อยู่ : เลขที่ 402/28 หมู่บ้านฮาบิเทีย ปัญญาอินทรา ถนนปัญญาอินทรา แขวงสามวาตะวันตก เขตคลองสามวา กรุงเทพฯ 10510
contact us : info@makereadyweb.com
Hot Line : 09-456-222-88
Line ID : @makereadyweb