ให้บริการแบบมืออาชีพมากว่า 10 ปี ในรูปแบบบริษัท มั่นคง มั่นใจได้ ไม่ทิ้งงาน

  Hot Line : 09-456-222-88
Line ID : @makereadyweb
LINE Store คืออะไร

LINE Certified Coach คืออะไร

      ผู้เชี่ยวชาญที่ได้รับการรับรอง (LINE Certified Coach) คือ ผู้เชี่ยวชาญด้านการตลาดออนไลน์บนแพลตฟอร์มของ LINE ที่ผ่านการรับรองจาก LINE Thailand ว่าเป็นผู้ที่มีความรู้ ความสามารถ ประสบการณ์ในการให้คำปรึกษาด้านการทำธุรกิจออนไลน์ โดยใช้เครื่องมือการตลาดเช่น LINE Official Account LINE Ads Platform ไปจนถึง LINE API ซึ่ง ผู้เชี่ยวชาญที่ได้รับการรับรอง (LINE Certified Coach) จะแบ่งออกเป็น 2 กลุ่ม ดังนี้
1. กลุ่ม Business : จะเป็นผู้เชี่ยวชาญด้านการทำธุรกิจผ่าน LINE ไม่ว่าจะเป็น LINE Official Account หรือ LINE Ads Platform
2. กลุ่ม API : จะเป็นผู้เชี่ยวชาญทั้งด้านธุรกิจและการต่อยอด LINE Official Account ด้วยโปรแกรมต่างๆ เพื่อเพิ่มประสิทธิภาพการทำงานให้กับลูกค้า SMEs โดยเฉพาะ

      ทั้งนี้ ผู้เชี่ยวชาญที่ได้รับการรับรอง (LINE Certified Coach) จะได้รับสิทธิพิเศษต่างๆ จาก LINE Thailand ดังนี้
1. ผู้เชี่ยวชาญที่ได้รับการรับรอง (LINE Certified Coach) จะได้รับการอัพเดทข่าวสารและฟีเจอร์ใหม่ๆ จาก LINE Thailand โดยตรง
2. ผู้เชี่ยวชาญที่ได้รับการรับรอง (LINE Certified Coach) จะได้เข้าร่วมงานและกิจกรรมต่างๆ ที่จัดขึ้นโดย LINE Thailand ตลอดทั้งปี
3. ผู้เชี่ยวชาญที่ได้รับการรับรอง (LINE Certified Coach) จะได้รับโอกาสในการโปรโมทผ่านสื่อต่างๆ ของ LINE Thailand และพาร์ทเนอร์ พร้อมทั้งได้ร่วมเผยแพร่ความรู้เรื่อง LINE for Business ให้กับ SMEs และแบรนด์ธุรกิจต่างๆ

บริษัท บาร์เทอร์อินเตอร์เนชั่นแนล จำกัด
ที่อยู่ : เลขที่ 402/28 หมู่บ้านฮาบิเทีย ปัญญาอินทรา ถนนปัญญาอินทรา แขวงสามวาตะวันตก เขตคลองสามวา กรุงเทพฯ 10510
contact us : info@makereadyweb.com
Hot Line : 09-456-222-88
Line ID : @makereadyweb