ให้บริการแบบมืออาชีพมากว่า 10 ปี ในรูปแบบบริษัท มั่นคง มั่นใจได้ ไม่ทิ้งงาน

  Hot Line : 09-456-222-88
Line ID : @makereadyweb
LINE Store คืออะไร

LINE Rabbit คืออะไร

     ไลน์ แรบบิท (LINE Rabbit) บริการกระเป๋าเงินอัจฉริยะที่จะช่วยให้การชำระเงินของคุณสะดวก รวดเร็ว และปลอดภัยมากขึ้น ไม่ว่าจะเป็นการชำระเงินให้กับร้านค้า LINE Pay ได้อย่างสะดวก หรือส่งเงินให้เพื่อนที่ใช้แอปพลิเคชัน LINE ได้อย่างง่ายดาย พร้อมรับสิทธิประโยชน์ในรูปแบบการสะสมพอยท์ต่างๆ มากมายอีกด้วย

     คุณสามารถลงทะเบียนได้ง่ายๆ ด้วยแอปพลิเคชัน Rabbit LINE Pay หลังจากที่ผ่านการรับรองการยืนยันตัวตนแล้ว คุณสามารถเติมเงินเข้ากระเป๋าเงินออนไลน์ของ Rabbit LINE Pay ได้ทันที หรือจะผูกกับบัตรเดบิตเพื่อเพิ่มความสะดวกสบายในการใช้งาน Rabbit LINE Pay ก็ได้ ไม่จำเป็นต้องพกกระเป๋าเงิน ก็สามารถชำระเงินให้กับร้านค้าที่เข้าร่วม Rabbit LINE Pay ได้อย่างง่ายดายด้วยสมาร์ทโฟนของคุณ ใช้งานได้ทั้งแบบออนไลน์และออฟไลน์"

นอกจากนี้ Rabbit LINE Pay ยังสามารถใช้จ่ายบิลค่าโทรศัพท์มือถือ ค่าอินเตอร์เน็ต ค่าสาธารณูปโภคต่างๆ ค่าบัตรเครดิต สินเชื่อ หรือบิลอื่นๆ พร้อมทั้งชำระค่าบริการล่วงหน้าหรือกำหนดเวลาได้ผ่าน Rabbit LINE Pay รวมถึงการโอนเงินด้วย Rabbit LINE Pay ได้อย่างสะดวกมากขึ้นโดยไม่จำเป็นต้องมีหมายเลขบัญชีอีกต่อไป คุณสามารถโอนเงินให้เพื่อน หรือ ขอให้เพื่อนโอนเงินให้ ได้ง่ายๆ ด้วยแอปพลิเคชัน LINE เพียงเลือกจากรายชื่อเพื่อนที่คุณต้องการทำรายการ ระบุยอดเงินที่ต้องการโอนหรือรับโอน เพียงเท่านี้ก็เรียบร้อย
บริษัท บาร์เทอร์อินเตอร์เนชั่นแนล จำกัด
ที่อยู่ : เลขที่ 402/28 หมู่บ้านฮาบิเทีย ปัญญาอินทรา ถนนปัญญาอินทรา แขวงสามวาตะวันตก เขตคลองสามวา กรุงเทพฯ 10510
contact us : info@makereadyweb.com
Hot Line : 09-456-222-88
Line ID : @makereadyweb