ให้บริการแบบมืออาชีพมากว่า 10 ปี ในรูปแบบบริษัท มั่นคง มั่นใจได้ ไม่ทิ้งงาน

  Hot Line : 09-456-222-88
Line ID : @makereadyweb
LINE Shopping Ads ไลน์ ช็อปปิ้งแอด คืออะไร

LINE Shopping Ads คืออะไร

     LINE Shopping Ads เป็นรูปแบบการโฆษณาบนแพลตฟอร์ม LINE ซึ่งเป็นแอปพลิเคชันสื่อสารและการเชื่อมต่อทางสังคมที่มีความนิยมในประเทศไทยและภูมิภาคเอเชียตะวันออก. การโฆษณาบน LINE ถูกสร้างขึ้นเพื่อช่วยผู้ประกอบการที่ต้องการโปรโมตสินค้าหรือบริการของตนให้กับผู้บริโภคที่ใช้ LINE ในการติดต่อกันและช้อปปิ้งออนไลน์


นี่คือคุณสมบัติสำคัญของ LINE Shopping Ads:

          1. การโฆษณาบนแพลตฟอร์ม LINE: การโฆษณาจะปรากฏในแอปพลิเคชัน LINE เอง ทำให้มีโอกาสในการเห็นโฆษณาเป็นไปได้ทุกครั้งที่ผู้ใช้เปิด LINE
          2. การเป้าหมายกลุ่มเป้าหมาย: คุณสามารถกำหนดกลุ่มเป้าหมายของคุณใน LINE Shopping Ads โดยใช้ข้อมูลประวัติการใช้งานและโปรไฟล์ของผู้ใช้ LINE เพื่อเลือกกลุ่มที่เหมาะสมที่สุดสำหรับสินค้าหรือบริการของคุณ
          3. รูปแบบโฆษณาหลากหลาย: LINE มีหลายรูปแบบโฆษณาที่คุณสามารถเลือกใช้ เช่น โฆษณารูปภาพ, โฆษณาวีดีโอ, และโฆษณาแบบเรื่องราว (Story Ads) ซึ่งช่วยให้คุณสามารถสร้างโฆษณาที่น่าสนใจและสื่อความข้อความของคุณได้อย่างเหมาะสม
          4. วิธีการวัดผล: คุณสามารถติดตามผลการโฆษณาของคุณผ่านการวัดผลที่ LINE ให้, อาทิ, การเข้าเว็บไซต์หรือแอปพลิเคชันของคุณ,การโหลดแอพพลิเคชัน LINE หรือการเช็คข้อมูลการแตะคลิกบนโฆษณา
          5. การจัดการงบประมาณ: คุณสามารถกำหนดงบประมาณรายวันหรือรายเดือนสำหรับการโฆษณาของคุณ และจะเรียกเก็บเงินเมื่อมีการแสดงโฆษณา โดยทั่วไปคุณจะเรียกเก็บเงินตามรูปแบบการจ่ายเงินที่ LINE ได้กำหนดไว้
          6. การคุ้มครองความเป็นส่วนตัว: LINE ให้ความสำคัญกับความเป็นส่วนตัวของผู้ใช้ และมีนโยบายความเป็นส่วนตัวที่เข้มงวด คุณต้องปฏิบัติตามกฎหมายและข้อกำหนดที่ LINE กำหนดเพื่อให้แน่ใจว่าการโฆษณาของคุณเป็นไปตามมาตรฐานที่ LINE กำหนด

     LINE Shopping Ads เป็นทางเลือกที่ดีสำหรับธุรกิจที่ต้องการเสริมการโฆษณาและการโปรโมตสินค้าหรือบริการในกลุ่มเป้าหมายของผู้ใช้ LINE ในภูมิภาคเอเชียตะวันออกและประเทศไทย

บริษัท บาร์เทอร์อินเตอร์เนชั่นแนล จำกัด
ที่อยู่ : เลขที่ 402/28 หมู่บ้านฮาบิเทีย ปัญญาอินทรา ถนนปัญญาอินทรา แขวงสามวาตะวันตก เขตคลองสามวา กรุงเทพฯ 10510
contact us : info@makereadyweb.com
Hot Line : 09-456-222-88
Line ID : @makereadyweb