ให้บริการแบบมืออาชีพมากว่า 10 ปี ในรูปแบบบริษัท มั่นคง มั่นใจได้ ไม่ทิ้งงาน

  Hot Line : 09-456-222-88
Line ID : @makereadyweb
LINE Store คืออะไร

LINE MyCard คืออะไร

     ไลน์ มายการ์ด (LINE MyCard) ฟีเจอร์ที่รวบรวมบัตรสมาชิกจากแบรนด์ต่างๆ มาใช้งานในที่เดียวบนแอปพลิเคชัน LINE ตอบโจทย์ไลฟ์สไตล์ในยุคดิจิทัล โดยผู้ใช้งานไม่จำเป็นต้องพกบัตรสมาชิกของแบรนด์ต่างๆ หลายๆ ใบ ไม่ต้องกังวลเรื่องบัตรหาย และยังไม่ต้องเข้าแอปพลิเคชันมากมายให้ยุ่งยาก ขั้นตอนการใช้งานง่ายๆ เพียงเปิดแอปพลิเคชัน LINE เลือกแท็บ Wallet เพื่อเข้าสู่ฟีเจอร์ My Card แล้วเลือกเปิดบัตรสมาชิกที่ต้องการใช้งานได้ทันที


     ไลน์ มายการ์ด (LINE MyCard) นอกจากช่วยอำนวยความสะดวกในการพกพาให้กับสมาชิกผู้ถือบัตรของแบรนด์นั้นๆ แล้ว ยังเพิ่มความสะดวกสบายให้กับสมาชิกของแบรนด์นั้นๆ ด้วยการใช้เป็นกระเป๋าเงินอิเล็กทรอนิกส์ (E-Wallet) ที่สามารถชำระเงินค่าสินค้าและบริการได้ เพียงเติมเงินเข้า E-Wallet ได้ง่ายๆ ด้วย บัตรเดบิต บัตรเครดิต และ Rabbit LINE Pay พร้อมกันนี้ยังสามารถใช้เป็นบัตรสะสมแต้ม รับสิทธิพิเศษมากมายที่ทางแบรนด์ต่างๆ จัดขึ้นสำหรับผู้ใช้ ไลน์ มายการ์ด (LINE MyCard) โดยเฉพาะอีกด้วย


      สำหรับธุรกิจ ร้านค้าเอง ไลน์ มายการ์ด (LINE MyCard) ยังช่วยลดต้นทุนการผลิตบัตรสมาชิกได้อย่างมาก และยังเป็นเครื่องมือในการทำการตลาดให้กับธุรกิจได้เป็นอย่างดี ด้วยจำนวนผู้ใช้แอปพลิเคชัน LINE กว่า 45 ล้านคน จึงเป็นช่องทางที่จะช่วยให้ธุรกิจเข้าถึงผู้บริโภคได้เป็นอย่างดี สร้างความสัมพันธ์ที่ดีกับผู้บริโภคได้โดยการแจ้งข่าวสาร โปรโมชั่นพิเศษ สินค้าใหม่ สินค้าแนะนำ คูปอง สิทธิพิเศษสำหรับสมาชิก ผ่านฟีเจอร์บรอดแคส (Broadcast) และยังพูดคุย ให้คำปรึกษา แก้ไขปัญหาให้กับลูกค้าได้ในทันทีด้วยฟีเจอร์แชท (Chat) ได้โดยตรงอีกด้วย จึงทำให้ ไลน์ มายการ์ด (LINE MyCard) ตอบโจทย์ทั้งผู้บริโภคและเจ้าของธุรกิจได้เป็นอย่างดี

บริษัท บาร์เทอร์อินเตอร์เนชั่นแนล จำกัด
ที่อยู่ : เลขที่ 402/28 หมู่บ้านฮาบิเทีย ปัญญาอินทรา ถนนปัญญาอินทรา แขวงสามวาตะวันตก เขตคลองสามวา กรุงเทพฯ 10510
contact us : info@makereadyweb.com
Hot Line : 09-456-222-88
Line ID : @makereadyweb