ให้บริการแบบมืออาชีพมากว่า 10 ปี ในรูปแบบบริษัท มั่นคง มั่นใจได้ ไม่ทิ้งงาน

  Hot Line : 09-456-222-88
Line ID : @makereadyweb
LINE Store คืออะไร

LINE Biz คืออะไร

     ไลน์ บิส (LINE Biz) หรือชื่อเต็มว่า LINE for Business เป็นเว็บไซต์ที่รวบรวมบริการต่างๆ ของ LINE ที่จะช่วยเพิ่มประสิทธิภาพการสื่อสารการตลาดของธุรกิจคุณให้ถึงกลุ่มเป้าหมายได้อย่างมีประสิทธิภาพมากขึ้น พร้อมด้วยข่าวสารใหม่ๆ จาก LINE บทความ Case Studies จากแบรนด์ต่างๆ เพื่อเป็นแนวทางให้กับคุณได้นำไปปรับใช้เพื่อความสำเร็จของธุรกิจอีกด้วย โดยบริการทางการตลาดของ LINE มีดังนี้
     - LINE Account Connect : บริการสร้างบัญชี LINE Official Account ให้กับแบรนด์ธุรกิจของคุณ เพื่อเชื่อมต่อไปยังกลุ่มเป้าหมายผู้ใช้ LINE ได้ทั่วประเทศ เหมาะกับร้านค้าและบริษัท ไม่ว่าจะเป็นระดับ SMEs ไปจนถึงแบรนด์ธุรกิจขนาดใหญ่
      - LINE Ads Platform : บริการสื่อโฆษณาของ LINE ผ่านระบบ Self-Bidding ให้คุณเข้าถึงกลุ่มเป้าหมายด้วยโฆษณาบน LINE TIMELINE LINE TODAY และ Smart Channel
     - LINE Display Ads : บริการสื่อโฆษณาประเภท Display บนแพลตฟอร์มของ LINE เช่น LINE TV LINE TODAY ช่วยเพิ่มการรับรู้ให้กับแบรนด์ธุรกิจ เข้าถึงกลุ่มเป้าหมายได้อย่างมีประสิทธิภาพ
      - LINE Points : บริการสร้างกิจกรรมทางการตลาดด้วย LINE Points ดึงดูดผู้ใช้งาน LINE ทั่วประเทศให้กลายมาเป็นลูกค้าของคุณด้วยการแจก LINE Points
      - LINE MAN : บริการผู้ช่วยส่วนตัวด้วย Lifestyle Media ไม่ว่าจะเป็น บริการส่งอาหาร ส่งพัสดุทั่วไทย ส่งของใช้ส่วนตัว เรียกแท็กซี่ และบริการส่งของจากร้านสะดวกซื้อให้ถึงบ้าน
     - LINE IDOL : บริการช่องทางการสื่อสารรูปแบบใหม่ที่ช่วยให้ศิลปินและอินฟลูเอนเซอร์ (Influencer) ต่างๆ ได้ใกล้ชิดกับแฟนคลับมากยิ่งขึ้น ด้วย LINE Official Account
      - LINE Pay : บริการกระเป๋าเงินอัจฉริยะของ LINE ที่จะทำให้คุณสามารถชำระเงินให้กับร้านค้า โอนเงินให้เพื่อนๆ ได้อย่างสะดวก ง่ายดาย และปลอดภัย

     นอกจากนั้นในเว็บไซต์ของ ไลน์ บิส (LINE Biz) ยังมี บทเรียนออนไลน์ (LINE Studyroom) ให้คุณได้ศึกษาขั้นตอนการใช้งานต่างๆ รวมถึงสามารถดาวน์โหลดคู่มือวิธีการใช้งาน LINE Account Connect มาศึกษาเพิ่มเติมได้ ทั้งหมดนี้เพียงเข้าไปที่เว็บไซต์ www.linebiz.com

บริษัท บาร์เทอร์อินเตอร์เนชั่นแนล จำกัด
ที่อยู่ : เลขที่ 402/28 หมู่บ้านฮาบิเทีย ปัญญาอินทรา ถนนปัญญาอินทรา แขวงสามวาตะวันตก เขตคลองสามวา กรุงเทพฯ 10510
contact us : info@makereadyweb.com
Hot Line : 09-456-222-88
Line ID : @makereadyweb