ให้บริการแบบมืออาชีพมากว่า 10 ปี ในรูปแบบบริษัท มั่นคง มั่นใจได้ ไม่ทิ้งงาน

  Hot Line : 09-456-222-88
Line ID : @makereadyweb
LINE Store คืออะไร

LINE OA Plus E-Commerce คืออะไร

     ไลน์ โอเอ พลัส อี-คอมเมิร์ซ (LINE OA Plus E-Commerce) หรือเรียกกันสั้นๆ ว่า ไลน์ โอเอ พลัส (LINE OA Plus) แพลตฟอร์มการตลาดดิจิทัลแบบครบวงจร ต่อยอดมาจาก LINE OA (LINE Official Account) ตอบโจทย์การทำธุรกิจอี-คอมเมิร์ซ (E-Commerce) ได้อย่างมีประสิทธิภาพสูงสุด


     ไลน์ โอเอ พลัส (LINE OA Plus) เป็นเครื่องมือที่จะทำให้การทำธุรกรรมซื้อขายแบบอิเล็กทรอนิกส์ (E-Commerce) เป็นไปอย่างสมบูรณ์แบบ ด้วยระบบจัดการหน้าร้านและหลังร้านแบบเบ็ดเสร็จครบจบในที่เดียวบนแอปพลิเคชัน LINE โดยไม่จำเป็นต้องส่งลูกค้าออกไปดูรายละเอียดเพิ่มเติมบนแฟนเพจ หรือเว็บไซต์อีกเลย สร้างความสะดวกและรวดเร็วให้กับทั้งผู้ซื้อและผู้ขาย โดยสำหรับฝั่งผู้ขาย ไลน์ โอเอ พลัส (LINE OA Plus) มีระบบเว็บไซต์สำหรับร้านค้าให้ฟรี โดยที่ผู้ขายสามารถตั้งค่าร้านค้า ใส่ข้อมูลร้านค้า เลขที่บัญชีธนาคาร วิธีการจัดส่ง เพิ่มสินค้า ระบุรายละเอียดและราคาของสินค้า แถมยังระบุส่วนลดให้กับลูกค้าแบบรายบุคคลได้ รวมถึงสามารถตรวจสอบรายการสั่งซื้อของลูกค้า และสามารถออกรายการสั่งซื้อสรุปยอดค่าสินค้า บริการเพื่อส่งให้กับลูกค้าทาง LINE Chat พร้อมเลขที่บัญชีโอนเงินได้ นอกจากนั้นยังมีระบบจัดการสต๊อกสินค้า ตรวจสอบจำนวนคงเหลือของสินค้า ตรวจสอบรายงานการสั่งซื้อ การชำระเงิน ตรวจสอบการจัดส่งและแจ้งเลขพัสดุให้กับลูกค้าได้ทันทีอีกด้วย


     ความสะดวกสบายที่ ไลน์ โอเอ พลัส (LINE OA Plus) มีให้สำหรับลูกค้าของธุรกิจ สามารถเลือกดูรายละเอียดสินค้า บริการ และสั่งซื้อได้เองจากหน้า Product Catalog ระบบจะสรุปรายการสั่งซื้อ ยอดที่ต้องชำระ เลขที่บัญชีของร้านค้ามาให้ทาง LINE Chat ในทันที ลูกค้าสามารถโอนเงิน แจ้งการชำระเงิน หรือจะชำระค่าสินค้า บริการด้วยบัตรเครดิต ไปจนถึงระบบ Rabbit LINE Pay และ LINE Points ได้อย่างง่ายดาย พร้อมกันนี้ ไลน์ โอเอ พลัส (LINE OA Plus) จะช่วยจดจำชื่อ ที่อยู่ และรายละเอียดของลูกค้าได้เพียงกรอกข้อมูลในครั้งเดียว ไม่ว่าจะซื้อกับร้านใดๆ บน ไลน์ โอเอ พลัส (LINE OA Plus)

บริษัท บาร์เทอร์อินเตอร์เนชั่นแนล จำกัด
ที่อยู่ : เลขที่ 402/28 หมู่บ้านฮาบิเทีย ปัญญาอินทรา ถนนปัญญาอินทรา แขวงสามวาตะวันตก เขตคลองสามวา กรุงเทพฯ 10510
contact us : info@makereadyweb.com
Hot Line : 09-456-222-88
Line ID : @makereadyweb