ให้บริการแบบมืออาชีพมากว่า 10 ปี ในรูปแบบบริษัท มั่นคง มั่นใจได้ ไม่ทิ้งงาน

  Hot Line : 09-456-222-88
Line ID : @makereadyweb
LINE Official Account คืออะไร

LINE Official Account คืออะไร     LINE Official Account คือบัญชี LINE เพื่อธุรกิจ ที่ยังคงรูปแบบการใช้งานติดต่อสื่อสารกันได้เหมือนกับบัญชี LINE ส่วนบุคคล แต่จะมีฟังก์ชั่นการใช้งานอื่นๆ เพิ่มเติมเข้ามาเพื่อรองรับการใช้งานในเชิงธุรกิจโดยเฉพาะ มีคุณสมบัติเด่นๆ ดังนี้


1. LINE Official Account สามารถเพิ่มผู้ติดตามได้ไม่จำกัด ซึ่งต่างกับบัญชี LINE ส่วนบุคคลที่สามารถเพิ่มเพื่อนได้เพียง 5,000 คน
2. ระบบส่งข้อความถึงผู้ติดตาม (Broadcast Message) เป็นฟังก์ชั่นที่ใช้ส่งข้อความถึงผู้ใช้สามารถส่งข้อมูลไปหาผู้ติดตาม (Folloพers) ทุกคนได้พร้อมกันในครั้งเดียว และยังสามารถเลือกส่งข้อความตามกลุ่มลูกค้าได้ด้วยการแบ่งตามเพศและช่วงอายุของลูกค้า ทำให้ธุรกิจของคุณสามารถเข้าถึงกลุ่มลูกค้าได้แบบเจาะจงมากขึ้น สามารถส่งได้ทั้งภาพ ข้อความ Coupon เพื่อกระตุ้นยอดขายสินค้าได้อีก ด้วย ทำให้ธุรกิจสามารถประชาสัมพันธ์ข่าวสารเกี่ยวกับสินค้า โปรโมชั่น และความเคลื่อบไหวต่างๆ ไปยังผู้ติดตามได้อย่างรวดเร็ว และมีประสิทธิภาพ
3. ระบบข้อความต้อนรับ (Greeting Messsage) เป็นฟังก์ชั่นเมื่อมีผู้ติดตามบัญชี LINE Official Account ของคุณ ระบบจะส่งข้อความต้อนรับไปยังผู้ติดตามทันทีที่แอดเข้ามา ซึ่งจะได้รับเพียงครั้งเดียวเท่านั้น
4. ระบบข้อความตอบกลับอัตโนมัติ (Auto Response) เป็นฟังก์ชั่นที่สามารถทำงานได้ตลอด 24 ชั่วโมง ช่วยลดการทำงานในการตอบคำถามเดิมๆ ซ้ำๆ สามารถตั้งค่าตอบกลับตามคำสำคัญ (Keyword) ที่กำหนดไว้ เมื่อลูกค้าแชทเข้ามาโดยมี Keyword ที่เราตั้งไว้ ระบบจะตอบกลับข้อความให้โดยอัตโนมัติ
5. ระบบสร้างภาพขนาดใหญ่พร้อมใส่ลิงค์ (Rich Message) เป็นฟังก์ชั่นที่สามารถส่งรูปขนาดใหญ่เต็มหน้าจอแชท ซึ่งสามารถใส่ลิงค์เพื่อให้ให้คนคลิกไปยังเว็บไซต์ของธุรกิจคุณได้
6. ระบบวิดีโอเต็มหน้าจอพร้อมเล่นอัตโนมัติ (Rich Video Message) เป็นฟังก์ชั่นพิเศษที่สามารถเล่นวิดิโอแบบเต็มหน้าจอทันทีที่ผู้ติดตามเปิดแชท และยังสามารถกำหนดปุ่ม Action ได้หลายรูปแบบตามความต้องการ
7. ระบบเมนูลัดบนหน้าจอแชท (Rich Menu) เป็นฟังก์ชั่นที่แสดงบนแป้นพิมพ์ในหน้าแชท สามารถตั้งค่าเมนูให้ลิงค์ไปยังหน้าอื่นๆ ได้ เช่น ลิงค์ไปยังเว็บไซต์ ลิงค์ไปยังหน้าสินค้า ลิงค์ไปยังหน้าโปรโมชั่น เพื่อช่วยเพิ่มโอกาสในการขายได้ดีขึ้น
8. ระบบคูปอง (Coupon) เป็นฟังก์ชั่นที่ช่วยเสริมด้านการตลาดเพื่อให้ลูกค้าอยากกลับมาซื้อสินค้าหรือบริการของธุรกิจคุณอยู่เรื่อยๆ ด้วยการแจกส่วนลด คูปอง และของแถม ให้ลูกค้าผู้ติดตามของคุณได้ตลอดเวลา
9. ระบบบัตรสะสมแต้มและบัตรกำนัล (Reward Card & Gift Voucher) เป็นอีกหนึ่งฟังก์ชั่นในการทำการตลาดให้กับธุรกิจคุณด้วยการสร้างบัตรสะสมแต้ม และบัตรกำนัลให้กับลูกค้าผู้ติดตาม ใช้งานง่าย พกพาสะดวก ช่วยลดปัญหาของลูกค้าคุณกรณีบัตรสูญหายหรือลืมพกมา
10. ระบบสถิติข้อมูลเชิงลึก (Insight) เป็นฟังก์ชั่นที่ช่วยให้ธุรกิจคุณเข้าถึงลูกค้าได้ตรงกลุ่มมากขึ้น แสดงข้อมูลเป็นแผนภาพแสดงกลุ่มลูกค้าที่ตอบสนองต่อข่าวสารที่คุณส่งไปอย่างต่อเนื่อง สามารถ Export ข้อมูลเป็นไฟล์ CSV ได้ เพื่อให้คุณสามารถวางกลยุทธ์การตลาดได้ดียิ่งๆ ขึ้นไปชนิดของบัญชี LINE Official Account


บัญชี LINE Official Account เพื่อธุรกิจมีทั้งหมด 3 แบบ แสดงให้เห็นต่างกันไปตามสีของโล่

บัญชีพรีเมี่ยม เมื่อผ่านการตรวจสอบจาก LINE จะได้รับโล่สีเขียว โดยบัญชีพรีเมี่ยมจะสามารถค้นหาได้บนแอพฯ LINE และจะได้รับฟีเจอร์พิเศษอื่นๆ มากกว่าบัญชีทั่วไป
บัญชีรับรอง เมื่อผ่านการตรวจสอบจาก LINE จะได้รับโล่สีน้ำเงิน โดยบัญชีรับรองจะสามารถค้นหาได้บนแอพฯ LINE และจะได้รับฟีเจอร์พิเศษอื่นๆ มากกว่าบัญชีทั่วไป
บัญชีทั่วไป เป็นบัญชีสำหรับร้านค้าและบุคคล สามารถใช้ฟีเจอร์พื้นฐาน จดทะเบียนชื่อ Premium ID หรือซื้อแพคเกจเพิ่มเติมได้ได้เหมือนบัญชีพรีเมี่ยมและบัญชีรับรอง


ทำไมต้องจัดทำ Line Official Account กับเรา

งานมาตรฐาน คุ้มค่า ราคาประหยัด

บริการครบวงจรแบบ One Stop Service

บริการมืออาชีพ ติดต่อได้ทุกช่องทาง 24 ชม.

บริการในรูปแบบบริษัท มั่นใจได้ ไม่ทิ้งงาน
บริษัท บาร์เทอร์อินเตอร์เนชั่นแนล จำกัด
ที่อยู่ : เลขที่ 402/28 หมู่บ้านฮาบิเทีย ปัญญาอินทรา ถนนปัญญาอินทรา แขวงสามวาตะวันตก เขตคลองสามวา กรุงเทพฯ 10510
contact us : info@makereadyweb.com
Hot Line : 09-456-222-88
Line ID : @makereadyweb