ให้บริการแบบมืออาชีพมากว่า 10 ปี ในรูปแบบบริษัท มั่นคง มั่นใจได้ ไม่ทิ้งงาน

  Hot Line : 09-456-222-88
Line ID : @makereadyweb
LINE Store คืออะไร

LINE Creators คืออะไร

     ไลน์ ครีเอเตอร์ (LINE Creators) อาชีพใหม่ของคนมีความคิดสร้างสรรค์ที่สามารถทำรายได้และผลิกชีวิตให้มั่นคงได้ไม่แพ้อาชีพอื่นๆ ที่ได้รับการยอมรับนับถือในสังคม สามารถทำได้ทุกเพศ ทุกวัย ไม่ว่าจะเป็นวัยรุ่น วัยทำงาน ไปจนถึงวัยเกษียณ ก็สามารถผันตัวเองมาเป็น ไลน์ ครีเอเตอร์ (LINE Creators) ได้ อีกทั้งอาชีพ ไลน์ ครีเอเตอร์ (LINE Creators) ยังเปิดกว้างให้กับทุกๆ คน สามารถทำเป็นอาชีพเสริม งานอดิเรก ไปจนถึงการผันตัวเองจากงานประจำมาเป็น ไลน์ ครีเอเตอร์ (LINE Creators) แบบ Full Time ได้โดยไม่จำกัดเฉพาะคนที่มีความรู้ ความเชี่ยวชาญ หรือมีประสบการณ์การทำงานด้านออกแบบ วาดรูป กราฟฟิกดีไซน์ แต่ยังเปิดโอกาสให้กับบุคคลทั่วไปที่ชอบวาดรูป มีไอเดีย ความคิดสร้างสรรค์ อยากมีสติกเกอร์คาแรคเตอร์ที่เป็นของตัวเอง สามารถสมัครเข้าร่วมเป็น ไลน์ ครีเอเตอร์ (LINE Creators) เพื่อใช้เองและจำหน่ายตามช่องทางต่างๆ ของ LINE เพื่อสร้างรายได้ได้อีกด้วย


      สำหรับผู้ที่สนใจสมัครเป็น ไลน์ ครีเอเตอร์ (LINE Creators) สามารถลงทะเบียนได้ที่ https://creator.line.me โดยสามารถสร้างผลงานได้ 3 ประเภทคือ สติกเกอร์ อิโมจิ และธีม โดยจะต้องสร้างสรรค์ผลงานให้ตรงตามเงื่อนไขและหลักเกณฑ์ข้อกำหนด เมื่อผ่านการพิจารณาและวางขายบน LINE STORE แล้วนั้น ไลน์ ครีเอเตอร์ (LINE Creators) จะได้รับส่วนแบ่ง 50% จากยอดขาย หลังหักค่าธรรมเนียมในการทำธุรกรรม 30 % ให้กับ Apple, Google หรือผู้ให้บริการอื่นๆ เรียบร้อยแล้ว


      หมายเหตุ : ยกเว้น ไลน์ ครีเอเตอร์ (LINE Creators) ที่ยื่นผ่านแอปพลิเคชัน LINE Creators Studio ตั้งแต่วันที่ 26 มิถุนายน 2562 เป็นต้นไป จะไม่ได้รับเงินส่วนแบ่งจากการจำหน่ายสติกเกอร์

บริษัท บาร์เทอร์อินเตอร์เนชั่นแนล จำกัด
ที่อยู่ : เลขที่ 402/28 หมู่บ้านฮาบิเทีย ปัญญาอินทรา ถนนปัญญาอินทรา แขวงสามวาตะวันตก เขตคลองสามวา กรุงเทพฯ 10510
contact us : info@makereadyweb.com
Hot Line : 09-456-222-88
Line ID : @makereadyweb