ให้บริการแบบมืออาชีพมากว่า 10 ปี ในรูปแบบบริษัท มั่นคง มั่นใจได้ ไม่ทิ้งงาน

  Hot Line : 09-456-222-88
Line ID : @makereadyweb
LINE Store คืออะไร

LINE Idol คืออะไร

     ครั้งแรกของโลก และครั้งแรกของ LINE กับ ไลน์ ไอดอล (LINE Idol) แพลตฟอร์มที่ช่วยให้ผู้ทรงอิทธิพลบนโลกโซเชียล (Influencer) และ ผู้เผยแพร่โฆษณา (Publisher) ต่างๆ ไม่ว่าจะเป็นศิลปิน ผู้มีชื่อเสียง เน็ตไอดอล บล็อกเกอร์ ฯลฯ ได้ใช้งาน ไลน์ ไอดอล (LINE Idol) เพื่อเป็นช่องทางการสื่อสารกับกลุ่มผู้ติดตามของตนได้ง่ายขึ้น และถือเป็นช่องทางในการสร้างรายได้ให้กับ Influencer พร้อมทั้งช่วยให้แบรนด์ธุรกิจต่างๆ ได้มีโอกาสนำเสนอผลิตภัณฑ์ บริการของตน โดยการจ้างให้ Influencer ทำการรีวิว โฆษณาสินค้า บริการ ไปยังกลุ่มลูกค้าผู้ติดตามได้อีกด้วย

      ไลน์ ไอดอล (LINE Idol) จะมีการคัดเลือก ผู้ทรงอิทธิพลบนโลกโซเชียล (Influencer) ที่ผ่านเกณฑ์คุณสมบัติที่กำหนดไว้ เพื่อให้ผู้ติดตามสามารถวางใจได้ว่าจะไม่มีข้อความสแปม และบัญชีปลอมบน LINE Official Account ใช้งานง่าย ให้ความรู้สึกใกล้ชิดกับศิลปิน คนดัง ที่ตนชื่นชอบราวกับได้เป็นเพื่อนกันจริงๆ และยังมีฟังก์ชั่นพิเศษที่สามารถดูวิดีโอแบบสดๆ ด้วย In-LINE LIVE VIEWER ที่เหล่า Influencer สามารถสร้างการมีส่วนร่วมและสื่อสารกับแฟนคลับได้แบบเรียลไทม์ โดยทาง LINE Thailand ได้จัดกลุ่มของ ไลน์ ไอดอล (LINE Idol) ไว้ ดังนี้

1. กลุ่มศิลปิน ได้แก่ ดารา นักร้อง นักแสดง ที่มีฐานแฟนคลับบนโซเชียลมีเดียจำนวนมาก
2. กลุ่มเน็ตไอดอล (Net Idol) ได้แก่ ผู้ที่มีชื่อเสียง เป็นที่รู้จักบนโซเชียล มีผู้ติดตามจำนวนมาก แต่ไม่ใช่ ดารา นักร้อง นักแสดง
3. กลุ่มบล็อกเกอร์ (Blogger) ได้แก่ ผู้ที่มีความเชี่ยวชาญเรื่องใดๆ และได้สร้างคอนเทนต์ให้ผู้ติดตามได้อ่านและรับชม รับฟัง มีอิทธิพลต่อความคิดเห็นของผู้คน เช่น บิวตี้บล็อกเกอร์ บล็อกเกอร์ท่องเที่ยว บล็อกเกอร์อาหาร ยูทูปเบอร์ (Youtuber) เป็นต้น
4. กลุ่มผู้เผยแพร่โฆษณา (Publisher) ได้แก่ กลุ่มนิตยสาร แม็กกาซีนที่ปรับตัวมาอยู่บนโซเชียลมีเดีย
5. กลุ่มธุรกิจ (Business) สำหรับคอนเทนต์จากผู้เชี่ยวชาญด้านธุรกิจ
6. กลุ่มกีฬา (Sports) สำหรับคอนเทนต์เกี่ยวกับกีฬาต่างๆ
บริษัท บาร์เทอร์อินเตอร์เนชั่นแนล จำกัด
ที่อยู่ : เลขที่ 402/28 หมู่บ้านฮาบิเทีย ปัญญาอินทรา ถนนปัญญาอินทรา แขวงสามวาตะวันตก เขตคลองสามวา กรุงเทพฯ 10510
contact us : info@makereadyweb.com
Hot Line : 09-456-222-88
Line ID : @makereadyweb