ให้บริการแบบมืออาชีพมากว่า 10 ปี ในรูปแบบบริษัท มั่นคง มั่นใจได้ ไม่ทิ้งงาน

  Hot Line : 09-456-222-88
Line ID : @makereadyweb
LINE Store คืออะไร

LINE Beacon คืออะไร

      ไลน์ บีคอน (LINE Beacon) เป็นบริการส่งข้อมูลข่าวสารต่างๆ เช่น โปรโมชั่น คูปอง แนะนำสินค้าใหม่ สินค้าลดราคา หรือข้อความประชาสัมพันธ์อื่นๆ โดยใช้เทคโนโลยีการส่งข้อมูลระยะสั้นผ่านบลูทูธที่ใช้พลังงานต่ำ (Bluetooth Low Energy) ที่ติดตั้งไว้ภายในร้านค้าหรือสถานี เมื่อลูกค้าเดินเข้ามาในรัศมีที่ ไลน์ บีคอน (LINE Beacon) ส่งสัญญาณถึง ลูกค้าจะได้รับข้อความแจ้งเตือนสิทธิประโยชน์และข่าวสารต่างๆ ผ่านแอปพลิเคชัน LINE เพื่อเชิญให้เข้ามาใช้บริการในร้าน ไม่ว่าจะเป็น คูปอง ส่วนลดพิเศษ โปรโมชั่น สินค้าแนะนำ บริการแนะนำ เมนูแนะนำ เป็นต้น

     คุณสามารถใช้งาน ไลน์ บีคอน (LINE Beacon) ได้ง่ายๆ โดยโทรศัพท์มือถือที่คุณใช้งานจะต้องมีคุณสมบัติ ดังนี้
          - ต้องใช้งานแอปพลิเคชัน LINE เวอร์ชัน 9.8.0 ขึ้นไป
          - เปิดใช้งาน Bluetooth บนสมาร์ทโฟน
           - เปิดใช้งานฟังก์ชัน ไลน์ บีคอน (LINE Beacon) ภายในแอปพลิเคชัน LINE โดยเลือกที่ "ตั้งค่า" (ไอคอนรูปเกียร์) จากนั้นเลือกที่ "ความเป็นส่วนตัว" แล้วเลือก "ให้ข้อมูลการใช้งาน" เลือกเปิดการตั้งค่า "LINE Beacon"
           - เปิดการอนุญาตให้เข้าถึงตำแหน่งที่ตั้งของสมาร์ทโฟน

      หมายเหตุ : ระบบปฏิบัติการ iOS อาจมีการจำกัดการใช้งาน / ไม่รองรับการใช้งานบน iPad หรือแท็บเล็ตระบบปฏิบัติการ Android

      ทั้งนี้ คุณจะต้องเพิ่มบัญชีทางการของร้านค้านั้นๆ เป็นเพื่อนก่อน จึงจะสามารถรับข้อมูลผ่าน ไลน์ บีคอน (LINE Beacon) ได้ โดยทุกข้อความที่ได้รับ จะเป็นข้อความเฉพาะสำหรับคุณเท่านั้น สำหรับผู้ที่ต้องการทดลองใช้ ไลน์ บีคอน (LINE Beacon) สามารถใช้งานได้ที่ห้างสรรพสินค้า เซ็นทรัลลาดพร้าว หรือโรบินสันพระราม 9 เพียงเพิ่มบัญชี LINE Official Account ของ Central และ Robinson เป็นเพื่อน ซึ่งในอนาคต ไลน์ บีคอน (LINE Beacon) จะขยายไปยังกลุ่มธุรกิจอื่นๆ เพิ่มมากขึ้น เช่นโรงพยาบาล โดยมี โรงพยาบาลสมิติเวชสุขุมวิท และสมิติเวชศรีนครินทร์ เป็นโรงพยาบาลนำร่อง อีกด้วย
บริษัท บาร์เทอร์อินเตอร์เนชั่นแนล จำกัด
ที่อยู่ : เลขที่ 402/28 หมู่บ้านฮาบิเทีย ปัญญาอินทรา ถนนปัญญาอินทรา แขวงสามวาตะวันตก เขตคลองสามวา กรุงเทพฯ 10510
contact us : info@makereadyweb.com
Hot Line : 09-456-222-88
Line ID : @makereadyweb