ให้บริการแบบมืออาชีพมากว่า 10 ปี ในรูปแบบบริษัท มั่นคง มั่นใจได้ ไม่ทิ้งงาน

  Hot Line : 09-456-222-88
Line ID : @makereadyweb
LINE Store คืออะไร

LINE Call คืออะไร

ไลน์ คอล (LINE Call) เป็นบริการการสนทนารูปแบบเสียงผ่านแอปพลิเคชันไลน์ (LINE) จากเครื่องโทรศัพท์สมาร์ทโฟนที่ใช้อยู่ ไปยังเบอร์โทรศัพท์บ้าน หรือเบอร์โทรศัพท์มือถือผ่านโครงข่ายบริการของไลน์ (LINE) โดยไม่ต้องติดตั้งแอปพลิเคชันอะไรเพิ่มเติม ไลน์ คอล (LINE Call) สามารถใช้งานได้ทั้งการโทรภายในประเทศ และการโทรระหว่างประเทศ ด้วยค่าบริการโทรออกในราคาถูก โดยหักค่าใช้จ่ายการโทรผ่าน เหรียญของไลน์ LINE Coin ในระบบแอนดรอยด์ เพียงลงทะเบียนหมายเลขโทรศัพท์ที่ต้องการใช้งานกับ ไลน์ คอล (LINE Call) แล้วทำการซื้อเครดิตการโทรออกหรือสมัครแพคเกจบริการของ ไลน์ คอล (LINE Call) ได้ในแอปพลิเคชันไลน์ (LINE)

ในการซื้อเครดิต ไลน์ คอล (LINE Call) มีอยู่ 3 รูปแบบ คือ
1. Call Credit : เป็นการซื้อเครดิตการโทรเก็บเอาไว้ เมื่อต้องการโทรออก ให้ดูเรทราคาค่าบริการว่าต้องเสียเครดิตกี่แต้มต่อนาที
2. แพคเกจรายเดือน (30 วัน) : เป็นการจ่ายแบบครั้งเดียว โดยจะต้องระบุประเทศปลายทางที่ต้องการโทรออก โดยระบบจะแจ้งให้ทราบทันทีว่าราคาเท่าไร และโทรได้กี่นาที
3. หักค่าโทรจาก LINE Coin : วิธีนี้ใช้ได้เฉพาะระบบแอนดรอยด์ โดยจะมีรูปแบบการคิดค่าใช้จ่ายและเรทราคาเหมือนกับ Call Credit ซึ่งจะมีอัตราแลกเปลี่ยนที่ทางไลน์ (LINE) กำหนดไว้คือ 1 LINE Coin = 2 Call Credit

หมายเหตุ:
* ไลน์ คอล (LINE Call) สามารถใช้งานได้ผ่านแอปพลิเคชันเท่านั้น (ไม่สามารถใช้งานผ่านเว็บไซต์ LINE Official Account Manager)
* บัญชีทางการ LINE ไม่สามารถเป็นฝ่ายเริ่มต้นใช้ ไลน์ คอล (LINE Call) โทรหาผู้ใช้ได้

บริษัท บาร์เทอร์อินเตอร์เนชั่นแนล จำกัด
ที่อยู่ : เลขที่ 402/28 หมู่บ้านฮาบิเทีย ปัญญาอินทรา ถนนปัญญาอินทรา แขวงสามวาตะวันตก เขตคลองสามวา กรุงเทพฯ 10510
contact us : info@makereadyweb.com
Hot Line : 09-456-222-88
Line ID : @makereadyweb