ให้บริการแบบมืออาชีพมากว่า 10 ปี ในรูปแบบบริษัท มั่นคง มั่นใจได้ ไม่ทิ้งงาน

  Hot Line : 09-456-222-88
Line ID : @makereadyweb
LINE Store คืออะไร

LINE Play คืออะไร

     ไลน์เพลย์ (LINE Play) บริการเกมส์ออนไลน์ที่สามารถเล่นบนมือถือสมาร์ทโฟน ผลิตโดย NAVER สามารถดาวน์โหลดได้ทั้ง IOS และ Android ไลน์เพลย์ (LINE Play) เป็นเกมส์สร้างโลกเสมือน (Virtual World) ที่ให้คุณสามารถสร้างตัวละครเสมือน (Avatar) โดยการใส่รูปถ่ายเพื่อสร้างหน้าตาของ Avatar ให้เหมือนกับคุณมากที่สุด สามารถเปลี่ยนเสื้อผ้าใหม่ๆ และตกแต่งห้องของคุณได้ตามต้องการ พร้อมทั้งมีไอเท็มใหม่ๆ มาเพิ่มทุกๆ สัปดาห์ สามารถเชิญเพื่อนมาจัดงานปาร์ตี้ และรับโบนัสเมื่อทำภารกิจสำเร็จอีกด้วย

     ไลน์เพลย์ (LINE Play) ช่วยให้คุณพบเพื่อน Avatar ใหม่ๆ แชทคุยกัน หรือทำกิจกรรมต่างๆ ได้ที่สแควร์ ซึ่งจะมีให้เลือกหลายธีม เช่น ไทม์สแควร์ นิวยอร์ค เกาะมหาสมบัติ คาเฟ่ สวนสาธารณะ ฯลฯ พร้อมกันนี้ยังเป็นไดอารี่ส่วนตัว ที่ให้คุณได้ใช้พื้นที่ในการถ่ายทอดเรื่องราวของตัวคุณด้วยการโพสต์ข้อความ และรูปถ่ายลงในไดอารี่ได้อีกด้วย


ฟังก์ชันหลักในไลน์เพลย์ (LINE Play)

1. สร้างตัวละครเสมือน (Avatar) ที่เหมือนกับตัวคุณด้วยรูปเซลฟี่ โดยคุณสามารถนำรูปตัวละครเสมือน (Avatar) ไปใช้เป็นรูปโปรไฟล์ในแอพ LINE และยังสามารถแต่งรูปตัวละครเสมือน (Avatar) ผ่านแอพ LINE Camera ได้อีกด้วย
2. ตกแต่งตัวละครเสมือน (Avatar) ได้ตามต้องการด้วยไอเท็มมากมาย เช่น เสื้อผ้า ทรงผม เมคอัพ เครื่องประดับ รวมทั้งสร้างห้องของคุณและแต่งตัวละครเสมือน (Avatar) ให้ไม่ซ้ำใครด้วยไอเท็มแฟชั่นและไอเท็มแต่งห้องที่มีแบบใหม่ๆ มาให้เลือกทุกสัปดาห์
3. สนุกกับเพื่อน Avatar จากทั่วโลกได้ที่สแควร์ในธีมต่างๆ ให้คุณได้พูดคุย และร่วมกิจกรรมต่างๆ มากมายในธีมต่างๆ เช่น ตกปลา เล่นฟุตบอล จิบกาแฟที่คาเฟ่ เป็นต้น
4. เชิญเพื่อน Avatar ของคุณมาสนุกกันที่ "รูมปาร์ตี้" ที่ห้องซึ่งตกแต่งในสไตล์ของคุณ แชทพูดคุยกันในแบบ Avatar
5. ถ่ายทอดเรื่องราวต่างๆ เพื่อเก็บเป็นความทรงจำไว้ในไดอารี่ โดยคุณสามารถโพสต์เรื่องราว รูปภาพบันทึกช่วงเวลาที่น่าประทับใจของคุณเอาไว้ระลึกถึงได้
6. เพลิดเพลินไปกับโลกของเซเล็บ พบกับ Avatar ดารา คนดัง มากมายได้ เช่น PSY, WINNER, ASTRO, Paul McCartney, GOT7 ซานดารา, อีจงซอก รวมถึงคาแรคเตอร์ยอดนิยมอย่าง Hello Kitty, ONE PIECE
7. สมาชิก VIP แฟนพันธุ์แท้ไลน์เพลย์ (LINE Play) สามารถ Log in เพื่อรับสิทธิประโยชน์มากมาย ไม่ว่าจะเป็นภารกิจพิเศษ ไอเท็มพิเศษ และ Gacha
บริษัท บาร์เทอร์อินเตอร์เนชั่นแนล จำกัด
ที่อยู่ : เลขที่ 402/28 หมู่บ้านฮาบิเทีย ปัญญาอินทรา ถนนปัญญาอินทรา แขวงสามวาตะวันตก เขตคลองสามวา กรุงเทพฯ 10510
contact us : info@makereadyweb.com
Hot Line : 09-456-222-88
Line ID : @makereadyweb