ให้บริการแบบมืออาชีพมากว่า 10 ปี ในรูปแบบบริษัท มั่นคง มั่นใจได้ ไม่ทิ้งงาน

  Hot Line : 09-456-222-88
Line ID : @makereadyweb
LINE Meeting

LINE Meeting คืออะไร

     ไลน์ ประชุมออนไลน์ (LINE Meeting) ฟีเจอร์การประชุมออนไลน์แบบกลุ่ม ใช้งานง่ายเพียงแค่ส่งลิงค์หากัน โดยไม่จำเป็นต้องเป็นเพื่อนกันในไลน์ ไม่จำเป็นต้องสร้างห้องเพื่อทำการสนทนา ก็สามารถประชุมออนไลน์ผ่าน ไลน์ ประชุมออนไลน์ (LINE Meeting) กันได้ แถมยังสะดวก และปลอดภัยกับผู้ใช้งานอีกด้วย


ฟังก์ชันใน ไลน์ ประชุมออนไลน์ (LINE Meeting)จะมีอยู่ 3 ส่วน คือ
1. การสร้าง ลบ เชิญ ไลน์ ประชุมออนไลน์ (LINE Meeting)
2. การเริ่มประชุม ไลน์ ประชุมออนไลน์ (LINE Meeting)
3. การลบผู้เข้าร่วมประชุมออกจาก ไลน์ ประชุมออนไลน์ (LINE Meeting)

ทั้งนี้ ลิงค์เชิญการประชุมมีอายุการใช้งาน 90 วัน นับจากวันที่ออกลิงค์ เมื่อผู้ใช้เข้าร่วมการประชุมหรือส่งข้อความในแชทการประชุมเรียบร้อยแล้ว ชื่อ และรูปโปรไฟล์ของผู้ใช้จะถูกแสดงให้ผู้ร่วมประชุมคนอื่นๆ เห็นทั่วกัน โดย ไลน์ ประชุมออนไลน์ (LINE Meeting) ยังมีคุณสมบัติมากมาย ดังนี้
- ไลน์ ประชุมออนไลน์ (LINE Meeting) สามารถย่อหน้าจอระหว่างประชุม เพื่อตอบข้อความ ทั้งในห้องประชุมนั้นและข้อความแชทกับบุคคลอื่น ๆ ได้
- ห้องแชทสำหรับ ไลน์ ประชุมออนไลน์ (LINE Meeting) สามารถสร้างขึ้นได้เองอัตโนมัติตอนเริ่มประชุมและจะหายไปหลังการประชุมสิ้นสุดลง
- ไลน์ ประชุมออนไลน์ (LINE Meeting) รองรับการใช้งานทั้งในโทรศัพท์มือถือและคอมพิวเตอร์ เวอร์ชันล่าสุดบนโทรศัพท์มือถือคือ 10.13.0 และบนคอมพิวเตอร์คือ 6.2.0 เป็นต้นไป และสามารถรองรับผู้เข้าร่วมประชุมได้มากที่สุดถึง 500 คน
- ไลน์ ประชุมออนไลน์ (LINE Meeting) สามารถลบผู้ใช้งานที่ไม่เหมาะสมออกจากการประชุมได้
- สามารถแชร์หน้าจอสกรีนต่าง ๆ ให้ผู้เข้าร่วม ไลน์ ประชุมออนไลน์ (LINE Meeting) พร้อมทั้งใช้ฟิลเตอร์เพื่อเพิ่มความสนุกสนานในการเข้าร่วมประชุมได้อีกด้วยบริษัท บาร์เทอร์อินเตอร์เนชั่นแนล จำกัด
ที่อยู่ : เลขที่ 402/28 หมู่บ้านฮาบิเทีย ปัญญาอินทรา ถนนปัญญาอินทรา แขวงสามวาตะวันตก เขตคลองสามวา กรุงเทพฯ 10510
contact us : info@makereadyweb.com
Hot Line : 09-456-222-88
Line ID : @makereadyweb