ให้บริการแบบมืออาชีพมากว่า 10 ปี ในรูปแบบบริษัท มั่นคง มั่นใจได้ ไม่ทิ้งงาน

  Hot Line : 09-456-222-88
Line ID : @makereadyweb
LINE Shopping Live  คืออะไร

LINE Shopping Live คืออะไร

LINE Shopping Live เป็นแพลตฟอร์มการช้อปปิ้งออนไลน์ที่ให้ผู้ใช้สามารถดูและซื้อสินค้าจากผู้ขายในรูปแบบการถ่ายทอดสด (Live Streaming) ภายในแอปพลิเคชัน LINE โดยผู้ขายสามารถสร้างและสตรีมวิดีโอสดเพื่อโปรโมตและขายสินค้าต่าง ๆ ให้กับผู้ใช้งาน LINE ที่สนใจซื้อสินค้านั้น ๆ

ผู้ใช้งาน LINE Shopping Live สามารถดูรายการถ่ายทอดสดของผู้ขายและสินค้าที่นำเสนอได้ในเวลาจริง โดยสามารถติดตามข้อมูลสินค้า ดูรายละเอียด ราคา และรายละเอียดเกี่ยวกับการสั่งซื้อสินค้าผ่านแชทหรือระบบชำระเงินออนไลน์ภายในแอปพลิเคชัน LINE ได้ทันที

LINE Shopping Live เป็นแพลตฟอร์มที่ช่วยสร้างประสบการณ์การช้อปปิ้งที่มีความสนุกสนานและโดดเด่นกว่าการช้อปปิ้งออนไลน์ทั่วไป ผู้ขายสามารถแสดงสินค้าอย่างละเอียด ตอบคำถามจากผู้ชม และสร้างความสัมพันธ์กับลูกค้าผ่านการสนทนาแบบสดได้อย่างใกล้ชิด

1. สร้างประสบการณ์การช้อปปิ้งที่มีความสนุกสนาน: การใช้ LINE Shopping Live เพื่อถ่ายทอดสดการโปรโมตและขายสินค้าให้กับผู้ใช้งาน LINE ช่วยสร้างประสบการณ์การช้อปปิ้งที่น่าสนใจและสนุกสนาน โดยสามารถใช้เทคนิคต่าง ๆ เช่นการสร้างความตื่นเต้นผ่านการเปิดกล่องสินค้าหรือการจัดโปรโมชั่นพิเศษเฉพาะในระหว่างการถ่ายทอดสด เพื่อดึงดูดความสนใจและสั่งซื้อสินค้าจากผู้ชม
2. สร้างความไวต่อเทรนด์และสินค้าใหม่: LINE Shopping Live เป็นช่องทางที่ดีในการโปรโมตและเปิดตลาดสินค้าใหม่ ผู้ขายสามารถใช้เทรนด์และไอเดียใหม่ ๆ เพื่อดึงดูดความสนใจของผู้ชม โดยการเปิดเผยสินค้าหรือแบรนด์ใหม่ การจัดแสดงสินค้าหรือการสร้างความตื่นเต้นด้วยสินค้าแฟชั่นหรือสินค้ามาใหม่ จะช่วยเพิ่มโอกาสในการขายและสร้างความสนใจจากลูกค้า
3. สร้างความสัมพันธ์และความไวต่อกลุ่มลูกค้า: ผ่าน LINE Shopping Live, ผู้ขายสามารถสร้างความสัมพันธ์กับลูกค้าได้อย่างใกล้ชิดและโดดเด่น
บริษัท บาร์เทอร์อินเตอร์เนชั่นแนล จำกัด
ที่อยู่ : เลขที่ 402/28 หมู่บ้านฮาบิเทีย ปัญญาอินทรา ถนนปัญญาอินทรา แขวงสามวาตะวันตก เขตคลองสามวา กรุงเทพฯ 10510
contact us : info@makereadyweb.com
Hot Line : 09-456-222-88
Line ID : @makereadyweb