ให้บริการแบบมืออาชีพมากว่า 10 ปี ในรูปแบบบริษัท มั่นคง มั่นใจได้ ไม่ทิ้งงาน

  Hot Line : 09-456-222-88
Line ID : @makereadyweb
LINE Store คืออะไร

LINE Labs คืออะไร

      ไลน์ แลป (LINE Labs) เป็นฟีเจอร์หนึ่งของ LINE ที่เปิดให้ทดลองใช้งาน ซึ่งหลังจากนี้อาจจะเปิดให้ใช้จริงหรืออาจจะยกเลิกการใช้งานระหว่างการทดลองไปเลยก็เป็นได้ ซึ่ง LINE จะเปิดรับความคิดเห็นระหว่างที่ทดลองใช้งาน ไลน์ แลป (LINE Labs) อีกด้วย โดยการใช้งานฟีเจอร์ ไลน์ แลป (LINE Labs) นี้ ผู้ใช้งานจะต้องอัปเดตเวอร์ชั่นของ LINE ให้เป็นเวอร์ชั่นปัจจุบันหรือตั้งแต่ 8.7.0 ขึ้นไป


ไลน์ แลป (LINE Labs) มีให้ใช้งาน 3 ฟังก์ชัน ดังนี้

     1. แชทโฟลเดอร์ (Chat Folder) เป็นฟังก์ชั่นที่ช่วยจัดการการแยกแชทให้เป็นหมวดหมู่ต่างๆ อย่างเป็นระเบียบเรียบร้อย ช่วยให้เช็คข้อความได้อย่างสะดวก ไม่ตกหล่น โดยแบ่งเป็น ทั้งหมด (All) เพื่อน (Friends) กลุ่ม (Groups) บัญชีทางการ (Official Accounts) และ โอเพนแชท (Open Chat)

     2. ตัวช่วยสร้างไฮไลท์วิดีโอ (Video Highlight Wizard) เป็นฟังก์ชั่นที่ช่วยในการตัดต่อวิดีโอ ซึ่งยังไม่เปิดให้ใช้อย่างเป็นทางการ เพราะยังมีข้อเสียที่ทำให้เปลืองแบตเตอรี่ของอุปกรณ์หากเปิดงานตลอดเวลา

      3. ส่งข้อความโดยไม่แจ้งเตือน (Silent messaging) เป็นฟังก์ชั่นสำหรับการส่งข้อความแบบไม่ต้องการแจ้งเตือนไปยังผู้รับ โดยข้อความจะถูกส่งตามปกติ แต่ปลายทางจะไม่ได้ยินเสียงแจ้งเตือนข้อความใหม่
บริษัท บาร์เทอร์อินเตอร์เนชั่นแนล จำกัด
ที่อยู่ : เลขที่ 402/28 หมู่บ้านฮาบิเทีย ปัญญาอินทรา ถนนปัญญาอินทรา แขวงสามวาตะวันตก เขตคลองสามวา กรุงเทพฯ 10510
contact us : info@makereadyweb.com
Hot Line : 09-456-222-88
Line ID : @makereadyweb