ให้บริการแบบมืออาชีพมากว่า 10 ปี ในรูปแบบบริษัท มั่นคง มั่นใจได้ ไม่ทิ้งงาน

  Hot Line : 09-456-222-88
Line ID : @makereadyweb
LINE Store คืออะไร

LINE Jobs คืออะไร

     ไลน์จ๊อบ (LINE Jobs) เป็นแพลตฟอร์มการหางานรูปแบบใหม่ที่ตอบโจทย์ทั้งฝ่ายนายจ้างและผู้หางาน ด้วยเทคโนโลยี Machine Learning ที่จับคู่คุณสมบัติของผู้หางานกับตำแหน่งงานต่างๆ ที่เปิดรับในระบบจากห้างร้าน บริษัท และองค์กรชั้นนำทั่วประเทศ ใช้งานง่าย ไม่ยุ่งยาก เพียงเพิ่มเพื่อน @linejobsth บนแอปพลิเคชัน LINE บนอุปกรณ์ของคุณ และยังรองรับการใช้งานบน Windows และ Mac ได้อีกด้วย

      ไลน์จ๊อบ (LINE Jobs) เปิดตัวอย่างเป็นทางการเมื่อวันที่ 24 เมษายน 2561 จุดเด่นของไลน์จ๊อบ (LINE Jobs) คือ สามารถใช้งานได้บน LINE Official Account ที่มีฐานลูกค้าอยู่แล้วกว่า 40 ล้านคน โดยที่ไม่ต้องเข้าใช้งานบนเว็บไซต์เหมือนเว็บหางานทั่วไป สมัครง่าย ไม่ต้องกรอกรายละเอียดมากมาย ผู้หางานสามารถติดตามสถานะการสมัครงานได้เอง โดยทางฝั่งของนายจ้างก็สามารถเข้าถึงโปรไฟล์ผู้สมัครได้จำนวนมาก มีการอัปเดตผู้สมัครตลอดเวลา มีระบบติดต่อถึงผู้สมัครได้ทันทีผ่านแอปพลิเคชัน LINE และช่วยประหยัดค่าใช้จ่ายเมื่อเทียบกับเว็บหางานทั่วไป


หมายเหตุ : LINE JOBS จะยุติการให้บริการอย่างเป็นทางการ ในวันที่ 1 มกราคม พ.ศ.2563 สำหรับลูกค้าเดิมของ LINE JOBS ยังคงสามารถใชับริการได้ต่อเนื่องที่ JobNOW (jobnow.work) ภายใต้การบริหารของ บริษัทจัดหางาน สเกาท์ เอาท์ จำกัด ตั้งแต่วันที่ 1 มกราคม 2563 เป็นต้นไป
บริษัท บาร์เทอร์อินเตอร์เนชั่นแนล จำกัด
ที่อยู่ : เลขที่ 402/28 หมู่บ้านฮาบิเทีย ปัญญาอินทรา ถนนปัญญาอินทรา แขวงสามวาตะวันตก เขตคลองสามวา กรุงเทพฯ 10510
contact us : info@makereadyweb.com
Hot Line : 09-456-222-88
Line ID : @makereadyweb