ให้บริการแบบมืออาชีพมากว่า 10 ปี ในรูปแบบบริษัท มั่นคง มั่นใจได้ ไม่ทิ้งงาน

  Hot Line : 09-456-222-88
Line ID : @makereadyweb
LINE Store คืออะไร

LINE STORE คืออะไร

      ไลน์สโตร์ (LINE STORE) คือ ร้านค้าออนไลน์อย่างเป็นทางการของ LINE เพื่อเป็นช่องทางสำหรับซื้อหาไอเทมต่างๆ ในบริการของ LINE เช่น LINE Sticker, เหรียญ (เงินเสมือน) สำหรับใช้ใน LINE GAME ฯลฯ มีทั้งไอเทมที่ฟรี และแบบเสียเงิน โดยใช้งานผ่านมือถือ สมาร์ทโฟน แท็บเล็ต หรือ PC ได้ตลอด 24 ชั่วโมง


รายการที่สามารถซื้อได้จาก LINE STORE มี ดังนี้

สติกเกอร์ไลน์ (LINE Sticker)

สติกเกอร์ตัวละคร LINE และตัวการ์ตูนคาแรคเตอร์อื่นๆ แสดงออกถึงอารมณ์ โกรธ ดีใจ เสียใจ ฯลฯ จากครีเอเตอร์ทั่วโลก มีทั้งภาพนิ่ง แบบเคลื่อนไหว และแบบมีเสียง

ธีมไลน์ (LINE Theme)

ภาพตกแต่งแอพ LINE โดยมีตัวการ์ตูนน่ารักๆ ต่างๆ มากมาย ให้เลือกได้ตามความต้องการ ณ ช่วงนั้นๆ ได้ ผ่านการออกแบบจากครีเอเตอร์ทั่วโลก มีทั้งแบบฟรีและเสียเงิน

เหรียญไลน์ (LINE Coin)

เหรียญไลน์ (LINE Coin) เป็นสกุลเงินหรือเงินเสมือนของ LINE ใช้สำหรับซื้อ ธีมไลน์ (LINE Theme) สติกเกอร์ไลน์ (LINE Sticker) ไอเทมต่างๆ ในไลน์เกม (LINE Game)

เพชรของ LINE Play

LINE Play เป็นบริการโซเชียลเกมส์รูปแบบใหม่จาก NAVER แนว Virtual World ที่สามารถสร้างตัวละครอวตารแทนตัวคุณพร้อมตกแต่งเสื้อผ้า ทรงผม เครื่องประดับ ตกแต่งห้องได้ตามใจ

แพ็กเกจ Call Credit ของ LINE Out

LINE Out เป็นบริการโทรเข้าโทรศัพท์มือถือและโทรศัพท์พื้นฐานในราคาถูก ผ่านเครือข่ายคุณภาพสูง Codexไม่ว่าคุณจะโทรจากที่ใด อัตราค่าบริการจะเป็นราคาคงที่บริษัท บาร์เทอร์อินเตอร์เนชั่นแนล จำกัด
ที่อยู่ : เลขที่ 402/28 หมู่บ้านฮาบิเทีย ปัญญาอินทรา ถนนปัญญาอินทรา แขวงสามวาตะวันตก เขตคลองสามวา กรุงเทพฯ 10510
contact us : info@makereadyweb.com
Hot Line : 09-456-222-88
Line ID : @makereadyweb